Bánh ăn dặm gạo lứt Pam Pam
Bánh ăn dặm gạo lứt PAMPAM được làm từ gạo lứt giàu dinh dưỡng và bột rau củ tươi sấy lạnh hoàn toàn giữ được độ tươi ngon cũng như các chất vitamin.
Hoàn toàn không sử dụng gia vị và phụ gia sản phẩm để đảm bảo việc bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ khi bắt đầu vào hành trình ăn dặm.
Bánh xốp, mịn, dễ dàng tan trong miệng ba mẹ không lo vấn đề con bị hóc, nghẹn.
Dạng thanh dễ cầm phù hợp với các bé đang trong giai đoạn tập các kĩ năng cầm, nắm, đưa vào miệng.
Với 3 vị rau củ giàu chất dinh dưỡng là Bông cải xanh, Bí đỏ và Khoai lang bé tha hồ vừa ăn vừa khám phá vị bánh nguyên bản
Sản phẩm hoàn hảo để ba mẹ hướng dẫn cho con phương pháp ăn “BLW – tự chỉ huy”. (Bé ăn thô sớm và phù hợp có thể giúp con học kỹ năng nhanh hơn, kích thích vị giác của trẻ tốt hơn)
Phù hợp với các bé từ 5 tháng tuổi.